Boy or Girl?

16 weeks preggy ❤ Excited na ko malaman gender ni baby, wait pa daw ako 1 month sabi ng OB ko para sure. ano po sa tingin niyo mga mamsh? Boy or Girl? 💙💖#firstbaby #1stimemom

Boy or Girl?
18 Các câu trả lời

same po tayo ng tummy..pero sakin 21weeks na.. pero parang same size lng tayo..😊 sabi nila boy daw, sabi naman nila girl.. haayst excited ako kung ano gender ni baby

3y trước

Para sakin sis girl ang magiging baby mo

1 week ahead ka lang sakin sis, 15 weeks kmi ni baby kaso shy type ata sya. Maliit pa din bump ko 😅 FTM din ❤️

4y trước

Hi mga sis, ano EDD nyo? Feb. 25 ako 😊 Super excited na ko kay baby hihi

exactly 16 wks ako tomorrow😊excited nrn mlmn gender n baby pra makabili ng gmit😆march 04 edd ko based sa tvs k

NANGANAK NA PO AKO MGA MAMSH. HEHEHE BABY GIRL 😁

parehas tayo shape ng tyan mommy girl yong saakin.

Hula ko po girl. Goodluck on your gender reveal 💕

4y trước

thank you po 🤗

girl parehas tayo ng shape ng tyan 😊

4y trước

thank you mamsh 🤗

mataas at bilog hehe baka baby girl

girl for me! 😍

baby girl.. hehe