Ask lang mga momshies

16 weeks and 2 days preggy here normal lang ba na sumasakit upper back at yung batok parang ngalay, siguro kaka tulog at higa ewan ko din. Kung same po tayo ano po ginawa nyo para hindi sumakit at mangalay salamat po first time mom po ako and im 19 lang hehe kaya wala pa masyadong alam.

2 Các câu trả lời

Bka po mataas kayo mag unan kaya nangalay .. or try nyo din po magpacheck ng bp, bka kasi po low blood or highblood po kayo .. same symptoms lang po kasi yan

5y trước

Siguro nga po pero try ko po mag pa BP thank you po.

Yes po normal lang. As long as ngalay lang. Pag sumasakit na or kirot, iba na po yun

5y trước

Ayun nga po sabe sakin lagi kase akong tulog at nakahiga salamat po. Noted po.