rashes

16 days old baby .. Lactacyd for baby gamit ko diluted sa water pero nagkakarash pa din siya .. Anong mas better pang palit??

rashes
43 Các câu trả lời

Ang gamit ko sa newborn 1 and 2 ko sis Human Nature baby wash. Never sila nagka skin allergies. Made of natural and organic ingredients kasi sya. Unlike ibang baby wash na may SLS na kadalasang cause ng rashes and allergies.

Try mo cetaphil c baby ko lactacyd din ginamit ko nung newborn sya kaso parang d hiyang dumadami ang rashes sa face. Ngtry ako mgcetaphil nawawala paunti unti at ngllighten pa ang skin nya😊

Lagyan mo po ng petroleum jelly.. Try niyo po Baka po mawala.. Ganyan din sa pamangkin ko.. Nilalagyan nalang ng petroleum jelly ng pinsan.. Nawala nmn po

Nagkakaganyan din baby ko.. pero ung kay baby parang gawa sa init. Ngayon ang gawa ko pinupunasan ko ng bulak na binasa sa tubig... nawawala buti na lng

mommy .sensitive pa skin ng baby warm water lang at at soft cloth gamit ko pag pinapaliguan sya.Sobrang kinis nya pa din now.1 month and 6 days

Hala sakin di ko dinidilute sa tubig .. binabasa ko lang yung palad ko tsaka konlalagyan lactacyd sabay pahid kay baby ..ok lang kaya yun ??

I dunno what to suggest kase diko alam skin type ni baby pero eto lang masasabi ko... ang cuuuute ng arm ni baby parang mga buns 😂

Lagyan m muna ng petruleum jelly yan at palitan m ang panligo nia... tender care n sabon gamitin proven n un yn gamit q s mga anak q

human nature products nireseta ni pedia kay l. o.. lactacyd user dn kmi befre ska aveeno.. nawala rashes nya sa human nature

Cetaphil gentle cleanser po hindi un baby wash. Sabe po ng pedia ng baby ko. Same po andame ganyan sa skin nya.