15สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออก

15สัปดาห์แล้วทำไมท้องยังไม่ออกค่ะแม่ๆคนอื่นท้องออกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ท้องเริ่มออกชัดตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6เดือน เกือบ7เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนกว่าค้ะ

บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

ปกติคะท้องเราออก6เดือน

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ออกตอน 19-20วีคค่ะ

16 วีค ออกนิดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ออก14วิค

6-7 เดือนค่ะ