ลูกชาย หรือ ลูกสาว จากกระหล่ำปลีสีม่วง

15สัปดาห์แบ้วว อดใจรออัลตราซาวด์ไม่ไหว ต้องทดสอบกันหน่อย สีนี้มีความได้ลูกสาวไหมเอ่ยย ใครเคยลองวิธีนี้แล้วแม่นมาแชร์กันนะคะ

ลูกชาย หรือ ลูกสาว จากกระหล่ำปลีสีม่วง

ผลอัลตร้าซาวด์มาแล้ว สรุปคุณหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย ส่องก้นเห็นอะไรยื่นๆออกมา กะหล่ำปลีไม่แม่นเท่าไหร่ ไว้ไปลุ้นผลซาวด์ใหม่เดือนหน้า 5555 ปล.แม่อยากได้ลูกสาวมาก

เคยใช้แต่เบกกิ้งโซดาค่ะ แต่ผลออกมาไม่ตรง😂