เพศลูก

15สัปดาห์ถ้าซาวมีสิทธิ์จะเห็นเพศน้องหรือยังคะ

บ้านนี้ท้อง2เห็นตอน22wค่ะผู้หญิงหนีบไว้ ท้องแรกหนีบยันคลอดไม่รู้เพศเรยลุ้นตอนคลอดก็ผู้หญิงเหมือนกันจ้า

อาจจะเห็นแต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ ต้อง18-20วีคจะชัดเจนที่สุดค่ะ

แนะนำ 16 สัปดาห์ขึ้นไป หรือ 20 ไปเลยค่ะ อวัยวะครบแล้วตอนนั้น

เห็นค่ะแต่ไม่ชัวร์ แต่บ้นนี้ 16 สัปดาห์เห็นชัดเจนเลยค่ะ

ถ้าผู้ชายและอ้าขาโชว์ ก็มีลุ้นค่ะ

เห็นค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ​

เห็นค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์

บ้านนี้เจอตอน21wจ้า

มีลุ้นอยู่นะคะ

มีลุ้นคะ