ขนาดท้อง

15สัปดาห์ ทำไมท้องยังเล็กๆอยู่เลย

อันนี้ภาพตอน4เดือนค่ะ​ ท้องพึ่งออกตอน5เดือนจะ6เดือน​ ปัจจุบัน​38สัปดาห์แล้วท้องใหญ่อึดอัดมาก

5y trước

ขอบคุนค่ะ กังวลมาก เหนพี่เค้าบอกท้องเล็กจัง

เรา21สัปดาห์ยังเล็กๆอยู่เลยค่ะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้20วีคแค่นี้เองจ้า ท้อง2

ท้องเริ่มใหญ่ตอน 5 เดือนค่ะ

ท้องจะออกตอน6-7เดือนนะคะ

4เดือน1วันคะ