15สัปดาห์

15วีดท้องเล็กเท่านี้อยู่้ลยถ้าต่อๆไปน้องจะใหญ่มั้ยน้าา? ขอดูท้องคุณแม่แต่ละวีดหน่อยคะว่าเป็นไงกันบ้าง🥰👶

15สัปดาห์

ใหญ่ค่ะ. ตอนแรกๆก็เป็นเหมือนกันท้องเล็กมากจนคนอื่นเขาว่าไม่ท้องพอมา6-7เดือนใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ

ของหนูยิ่งไม่ออกเลยคะ 16 week แล้ว😆

5w. คุณแม่กินเยอะคะ55