35w3d วันนี้มาตามหมอนัดน้ำหนักของลูกในครรภ์น้อยกว่าเกณฑ์

15วันจากวิคที่แล้วน้ำหนักลูก27กรัม เป็นเพราะทานขนมปังทุกเช้ากับไมโลแล้วก็วางก็จำพวกแป้งเช่นขนมครก ขนมรังผึ้ง ขนมที่ทำจากแป้งน้ำตาลทั้งนั้น ทำให้ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย คุณหมอบอกว่าลูกจะได้เข้าตู้อบ อีก6วันหมอนัดดูอีกที เราคงต้องเปลี่ยนการทานอาหารใหม่แล้ว??

แม่ควรทานข้าว หรือ นม ไข เป็นหลักน่ะค่ะเพราะอาหารเช้าถือว่าสำคัญมากๆๆ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เริ่มได้3วันแล้วค่ะหวังว่านน.จะเพิ่มขึ้นทันค่ะ😊

เน้นทานนม ทานไข่ ทานกล้วยนะคะจะได้เพิ่มน้ำหนักลูก

เน้นอาหารโปรตีนค่ะ อย่าเน้นแป้ง

4y trước

เน้นกินไข่กับนมสลับเนื้อสัตว์และกล้วยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ดูนนลูกในครรภ์ค่ะ