เด็กน้อย1เดือน

15ต.คที่ผ่านมาลูกครบ1เดือน ฝึกเอานอนคว่ำ5-10นาทีน้องเริ่มตั้งคอแร้วขอดูลูกของแม่ๆ1เดือนน่อยค่ะ คอแข็งกันบ้างรึยัง

เด็กน้อย1เดือน

เก่งมาเลยค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่าไม่ยอมคว่ำเลย คว่ำปุ๊บร้องทันที

5y trước

เด่วก้อคงคว่พค่ะแม่ บ้านนี้จับคว่ำเอาค่ะให้เค้าฝึกยกคอค่ะแม่

😄😄