ทรมานสุดๆเมื่อรัยจะออกมาเจ้าตัวเล็ก

15กันยายน63จราเจ็บไม่รู้จะบอกยังไงแล้ว รออย่างเดี่ยว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #

ทรมานสุดๆเมื่อรัยจะออกมาเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาร่างเริ่มไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ😂

รออีกหน่อยค่ะแม่ ไม่ทัน 37 วีคเลย 😅