ลูกยังไม่ตอดหรือดิ้นเลย

15wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าเขาตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 11วีคก็รุ้สึกเเล้วค่ะบางคนอาจจะหน้าท้องหนาก็เลยไม่รุ้สึกเเต่บ้านนี้หนาท้องบางเลยรุ้สึกเร็วค่ะตอนนี้ 12วีคกว่าๆเเล้วค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะรู้สึกเบาๆเหมือนหน้าท้องกระตุกเลยค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ต้น ๆ ค่ะ