ขาบวม เท้าบวม

15Wเท้ากับขาเริ่มบวม ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หรือนั่งนานจนเกินไป ใครมีประสบการณ์ด้านนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

นั่งนานก็มีผลค่ะ คอยเช็ค คอยกดดูนะคะ กดค้าง 10 วิแล้วบุ๋มไม่คืนตัว แข่น้ำอุ่น ยกขาสูงแล้วไม่ยุบ ไปพบหมอค่ะ ตรวจเพิ่ม เข้าข่ายเป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ