ช่วยดูหน่อยค่ะมีโอกาสเป็นชกี่%ญกี่%

15wหมอบอกยังไม่ชัดค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมีโอกาสจะเป็นลูกสาวบ้างไหมคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะมีโอกาสเป็นชกี่%ญกี่%
1 Trả lời

แม่จู๋ค่อนข้างชัดเจนเลยนะคะ😂

4mo trước

555 บ้านนี้อยากได้ลูกชายมาก แต่ได้ลูกสาวสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ😂