15week เริ่มตอดท้องแม่ๆ หรือยังคะ

15weekเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วหรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราจะรู้สึกว่าเบบี๋ดิ้นได้ก็ 16 วีคเป็นต้นไปค่า แต่ส่วนใหญ่จะรู้สึกได้ช่วง 18-20 วีค หรือช้าสุดก็ 22 วีคค่ะ แต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปค่ะ ☺️

แล้วแต่คนคะบ้านนี้14คะเพราะหนังท้องบางท้องนี้ท้องสามสองคนแรกก็แบบนี้คะ

เหมือนจะรู้สึกตอดนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้องรึป่าว กลัวคิดไปเอง 😅😅

ถ้าท้องแรกอาจจะยังไม่รู้นะคะ เราท้องสองตอดๆ15หลัง17เริ่มดิ้นค่ะ

แม่ 17 สัปดาห์ รู้สึกน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ เหมือนท้องสั่นๆนิดๆค่ะ