Hirap sa pagtulog 😔

Hi! 15weeks preggy here 🙋‍♀️sobrang hirap po ako matulog lately inaabot ako 2am bago makasleep 😔 kanina mas worst 4am na di pa din makasleep sakit na sa ulo 😭😭 pa ikot2 lang sa bed, di po ako nag pphone. Any tips naman po para makasleep maaga or may iniinom ba tea or any drinks pampasarap or pampatulog agad? Pass mo sa milk di ko kaya uminom ng milk 😬 thanks po 😊 #pregnancy

1 Trả lời

Warm bath ka sa gabi sis tapos magplay ka ng mozart. Nakakarelax.