baby bump

15weeks na po tiyan ko pero dpa po sya malaki natural lang po ba ito?

55 Các câu trả lời

yes meron po talagang malaking magbuntis like me 😂😂😂..meron namang tama lang

Ako po 21wks na pero parang busog lang 😊di pa din sya nalaki at di pa din halata..

ganun din sakin, mag 4months na ako, pero prang ang liit pa din ng tummy ko 😊

Yes mommy, ung sakin po going 21 weeks na sya medyo naging obvious. 💗😊

Thats normal. maliit pa talaga si Baby. Ako momsh 7 months parang busog lang

Baka around 5-6months ng pregnancy mo pa biglang lumaki baby bump mo 😊

7months pa bago nahalata na preggy ako. bgla sya laki pg dting ng 7months

meron talagang maliit lang magbuntis. sinusukat naman ng ob ang tyan mo.

yes po its a normal..every months po nalaki pi yan kasi nalaki c baby..

3 1/2 months palang naman yan. 1st trimester pa lang. lalaki din yan.