Ob

Hello! 15weeks and 5days preg here. Nilagnat ako in 2 days and aftr nan naiwan ubo't sipon. Kaya di ako mkapasok sa work kc sumasabay ang pagsusuka ko everytime na inuubo ako. Kaya nag leave ako for 1week na pra tuloy tuloy pag galing ko. kaso wala akong tini-take na gamot pra sa ubo't sipon. Tanging vitamins lang iniinom ko dahil nsa stage dw ako nang pagbubuntis na hihina ang immunity. Ask ko po if pwd bang magpacheck up ako sa ibang doc kahit meron na akong Ob kc ang Ob ko every friday pa ang sched nya? Need ko na kc magpacheck up feel ko lumalala ubo't sipon ko. Salamat po.

1 Trả lời

Pd po kau mgpacheckup sa iba basta banggitin nyo po n buntis kau kng ndi man OB ung mpagpacheckupan nyo..