15weeks and 5 days Preggy .?

15weeks and 5 days na po akong preggy . First time mom po ako ? bakit yung iba nararamdamn na niLa baby niLa bakit ako hmdi pa ? dhiL ba sa First time ko . Irreg. din ako ' at mataba din po ?! Nag possitive naman ako sa Mga Pt May oby din ako at nakapag paUtz na din ako ? Normal lang ba talaga na Wala pang maramdaman ang 4months ? Pakisagot respect pls

1 Trả lời

Hi po mamshie.. Pag first timers medyo mga 5 - 6 months mo mararamdaman si baby.. Si kuya ko 6 months ko sya naramdaman..ito second ko na pinagbubuntis ko mga 4 months ramdam ko na sya :)

5y trước

You're welcome 😊