Hi mamsh!

15weeeks na po ako preggy, di ko po alam kung si baby na po yung nafefeel ko sa tummy ko e. 1st baby po, ano po ba yung mga feeling? Tska di ko parin po nafefeel na lumalaki na tummy ko. thank you po sa answer

1 Trả lời

iba iba po kc madam pagbubuntis, may mabilis lumaki ang tummy meron dn mabagal. s galaw ni baby mararamdaman nyo po un kc prang may lumalangoy langoy s loob ng tummy nyo. minsan prang umaalon. ypos pg medyo malaki n c baby mararamdaman nyo n ung sipa nya or unat nya