น้ำหนักแม่

15w3dน้ำหนักแม่ขึ้นยังไม่ถึง2โลเรยคะปกติมั้ยค่ะ​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้16+4 ขึ้นมาโลเดียวค่ะ แต่ลูกก็โตตามเกณฑ์ค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักค่อยๆขึ้นช้าๆแบบนี้ดีแล้วค่ะ

15 +3 เหมือนกัน อิจฉาจังเลยค่ะ นี่ขึ้นมาสามโลแย้ว ต้อนนี่ไม่รู้ว่าท้องที่ป่องออกมา อ้วนหรือยูก 🤣

6mo trước

หนูแพ้หนักเรยค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้ด้วย

ทางนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ คุมน้ำหนักด้วย แม่อ้วน98 ค่ะ หมอห้ามน้ำหนักขึ้น แต่ลูกปกติลงลูกค่ะ🥰🥰🥰

ปกติค่ะ ของเราขึ้นมา 0.7 เองไม่ถึงโลค่ะ เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 15 w 1 d

ปกติค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

ของหนูขึ้นๆลงๆงงไปหมดเลยค่ะ สวิงมากน้ำหนัก

6mo trước

จริงค่ะขึ้น-ลงทีละ2โลไปหาหมอทีลงที

ของเราไม่ขึ้นเลยค่ะ เเถมลด 1 กก. ตอนนี้ 15+3w

ของเรา16วีคลดไป2โลไม่แพ้ท้องค่ะ

6mo trước

ของหนูพึ่งหายแพ้เรยค่ะ