15w2 ซาวด์ดูเพศได้รึยังค่ะ?

15w2 ซาวด์ดูเพศได้รึยังค่ะ บ้านนี้คุณพ่อเห่ออยากเห็นเพศลูกมาก อยากได้ผู้ชาย #ท้องแรกคะ

ดูได้แล้วค่ะแต่วันนี้ไปดูมาน้องนั่งยองๆให้ดูแค่นิดเดียว55แต่หมอบอกน่าจะได้ผญ.

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ 🥰

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้ดูนะคะ ทางนี้รอลุ้นเหมือนกันค่าาา 😂

4y trước

ทางนี้ลุ้นมาก กลัวลูกไม่สนับสนุน

ถ้าน้องไม่หนีบขาเห็นแน่นอนค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน15วีค ผช ค่ะ

4y trước

บางนี้ก็หวังให้เป็นผู้ชายค่ะ 😅

ได้จ้า ถ้าน้องไม่หนีบบ ถามหมอได้เลย

ได้ค่ะ แต่จะไม่ชัวร์100% ต้องรอ20วีคค่ะ 100%

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ได้แล้วจ้า แต่อาจจะยังไม่ค่อยชัดเจน

ได้แล้วค่ะ ปล.ถ้าน้องไม่หนีบขานะคะ😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวไปแล้วยังไม่เห็นเพศ 😅

บ้านนี้ซาวเพศตอน19wคะ ชัดเจนลูกชาย

ได้แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ได้จ้า