normal delivery

15days na after manganak. Nakaligo na rn ako. Pero ung sinulid nararamdaman ko pa rin. Normal delivery po ako. Masyado kasi akong nacoconcious sa tahi ko. Ung sinulid ko nakakapa ko kada naghuhugas. Makati sya kase minsan naman medyo mahapdi kapag nahuhugasan ko. Hanggang sa loob dama ko sinulid. Third baby ko na. Sa two babies ko wala naman akong naramdaman na sinulid. Ngayon lang talaga. Hays. Normal kaya to? Pinapatanggal o tinatanggal ba to? Or kusa sya?

1 Trả lời

Nawawala naman siya ng kusa. Pagaling na kapag makati na ....