รู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

15 วีค แม่ๆซาวด์เห็นเพศกันรึยังคะ

หมอบอกหลัง 17 วีคจะเห็นชัดค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 20 วีค น้องหันหลังให้เลยมองไม่เห็นอะไรเลยนอกจากหัวกับสันหลังน้อง มันเลยขึ้นกับท่าที่น้องอยู่ด้วยว่าจะมองเห็นมั้ย แต่บ้านนี้ตรวจนิฟตี้รู้ตั้งแต่ 12 วีคแล้วค่ะ

รู้ตอน23วีค ตอนไปซาวด์4มิติ ที่คลีนิคค่ะ แต่ รพ.จะไม่บอก มาบอกก็ 7เดือนกว่าแล้ว

รู้ตอน 21+6 ซาวด์ 4 D ตอน 23w ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20w. ชัดเจนเลย

ซาวด์ตอน 20w ลูกสาวจร้า 👧

24+4ยังไมารุ้เพศเลยค่ะ

24+1 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน22วีคคะ

บ้านนี้รู้ตอน 21 w ค่ะ

6เดือนจะชัดสุดค่ะ