คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันคะ

15 วีค 6 วัน ชอบปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดแบบหน่วงๆ นอนก็ปวด เดินก็ปวดแม้แต่นั่งค่ะ เหมือนจะเข้าห้องน้ำแต่ไปนั่งนานก็ไม่ได้ ก็กินน้ำปกตินะคะ หรืออาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายหรือฝังตัวหรือเปล่า 😁#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องโตขึ้นเบียดอวัยวะภายในค่ะ