แพ้ท้องจะหายช่วงไหนค่ะ ?

15 week แล้วอาการแพ้ท้องยังไม่ดีขึ้นเลย กินแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นหายแพ้ท้องหรืออาการดีขึ้นช่วงไหนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประสบการณ์ของเราเอง เราแพ้แค่กลิ่นค่ะ แค่รู้สึกเหม็นแต่ก็ไม่ได้อ้วกหรืออะไร แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนประมาณ 5 เดือนได้ ส่วนรุ่นน้องเราแพ้ทุกสิ่ง อ้วกแตกยันคลอด เราว่ามันน่าจะแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ