bé trai hay gái và cách ăn uống

15 tuần tim thai 159 nhịp/p là trai hay gái vậy các mom. Với cân nặng 80gram là có bé k ạ. Mình ăn toàn dô con .mẹ bị sụt cân quá có cách nào cho mẹ tăng bé tăng luôn k chỉ mình với

9 Các câu trả lời

mom uống ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi,hồ đào ,lanh,mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348/.058./593

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính nha mom, 16w là biết kết quả nè, những tháng cuối mới quan trọng cân nặng của bé. Những thức ăn vào con:bơ, khoai lang, thịt vịt, trứng lộn, sữa tươi không đường Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Con cái đến với mình là cái duyên thôi á mom. Còn tim thai thì k liên quan gì đến trai hay gái đâu mom nhé Mẹ ơi.bé nhà mình đang tham gia cuộc thi.mình xin mom 1 like cho bé với nhé : https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

nhịp tim ko liên quan gì đến việc quyết định giới tính đâu m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

k bit dc đâu nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Độ tuổi này chưa quan trọng cân nặng đâu m. Chờ 1 tuần nữa đi siêu âm là bk chính xác à

nhịp tim và giới tính ko liên quan nhau m ạ