ฝันว่าได้ลูกชาย👶🏻

15+3 ฝันว่าคลอดลูกเองแล้วได้ผู้ชาย เราจะได้ผู้ชายตามฝันไหมคะแม่อยากรู้ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

ของเราฝันเห็นเด็กผช. ค่ะ แล้วอยากมั่นใจ คืนนั้นลูบท้องแล้วบอกลูกว่า มาเข้าฝันแม่อีกนะ ว่าหนูเป็น หญิงหรือชาย คืนนั้นฝันเห็นอีกรอบ รอบนี้มีโชว์จู๋ให้ดูด้วยค่ะ สรุปผลนีฟออกมา เป็นผช. ค่ะ

เราก็ชอบฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชาย ให้เด็กผู้ชายกินเต้าเรา ยังไม่ทราบเพศลุ้นๆค่ะ แม่อยากได้ผู้ชายพ่ออยากได้ผญ🤣

2mo trước

บ้านนี้อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ😅

ซาวเท่านั้นจะทราบเพศค่ะบ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองพอไปซาวได้เพศหญิงค่ะ🤣

เราฝันว่าได้ผู้ชายบ่อยมาก แฟนก็ฝันว่าได้ผู้ชาย ปรากฎว่า ได้ ผู้หญิงค่ะ

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะ😍

เราก็ฝันก่อนที่จะรู้ว่าท้อง ว่าได้ลูกผู้ชายค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ 😆

2mo trước

รอลุ้นเลยค่าแม่ เราทราบเพศวันที่ 14 ค่า ตรวจนิฟไป 😊

เราฝันว่าได้อุ้มเด็ก ผช ตลอด แต่ผลตรวจออกมาเป็นลูกสาวค่า😂

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะ😍