เบบี๋

15+3 weeks ? สามีชอบทักว่าทำไมท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กมั้ยเนี่ย มันทำให้คนเป่นแม่จิตตกมาก แม่ๆว่าท้องเล้กไปมั้ย รู้สึกน้อยใจสามีเบาๆ 5555.

เบบี๋

มันไม่เล็กหลอกค่ะ ต่อให้ท้องเล็กแค่ใหนก็ไม่เกี่ยว น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ #บอกสามีศึกษาบ้าง

15w บ้านนี้พุงยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกตอน 18w น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3-4 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะแม่

กังวลแนะนำให้ซาวด์ดูน้ำหนักลูกในท้องเลยค่ะ แล้วเอาผลซาวด์ให้สามีดูจะได้ไม่พูดทำให้แม่วิตกกังวลค่ะ

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

15วีคเรายังไม่ออกเลยค่ะแม่ ยังปกติเหมือนไม่ได้ท้อง แต่ไปซาวด์ตอน17วีคน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

สรีระคนเราต่างกันค่ะ เพื่อความสบายใจ ถามหมอเวลาซาวด์นะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์หรือเปล่า

ของแม่ยังดีค่ะ บ้านนี้เหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆเลย สายังถามว่า นี้โกหกใช่มั้ยว่าท้อง😂

ใหญ่มากค่ะถ้าเทียบกับอายุครรภ์ ใหญ่กว่าท้องเราอีก ของเรา 5 เดือนแล้ว

ไหญ่คะ เรา 15 w ยังไม่มีท้องเลย ราบไปหมด มาออกตอน 21 w นู่นเลยคะ

บอกสามีให้ดูจากน้ำหนักลูกและขนาดตอนคุณหมอซาวน์นะคะ