เพศน้อง

15 วีค ซาวจะเห็นเพศน้องยังคะ?

บ้านนี้16+5 ตอนซาวยังใม่ชัดเพราะน้องตัวเล้กค่ะ แต่หมอบอกอาจจะใด้ผชค่ะ ตอนซาวนอนนอนหันข้าวให้อีกรูปนึงหมอบอกน้องกลับหัวค่ะ

บ้านนี้ 18 ก็ยังเห็นไม่ค่อยชัวร์เท่าไหร่ กลัวน้องหนีบไว้ บ่ายวันนี้หมอนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้ชัวร์คร้า

ของเรา 16 วีคคุณหมอบอกยังไม่ชัดเจนไม่อยากฟันธง รอนัดคราวหน้าประมาณ 20 วีค น่าจะรู้แน่นอนค่ะ คุณหมอบอก

ของแม่เห็นแล้วค่ะ ซาว์ด 15 weeks เหมือนกันค่ะ แล้วแต่เครื่องมือของหมอด้วยความคมชัดน่ะค่ะ

5y trước

น้องอยู่ฝั่งขวามือของแม่ค่ะ หันหัวไปทางขวาค่ะ

เห็นค่ะ อยู่ที่เด็กด้วยค่ะถ้าเค้าหนีบก็ไม่เห็น บ้านนี้เห็นเพศตอน16w

เห้นแล้ว​จ้า​ 15​วีคเหมือนกัน​ วันนี้หมอบอกได้ลุกสาวแน่นอน​

โอกาสเห็นก็มีค่ะ ส่วนใหญ่จะเริ่มซาวด์ 16 วีค

15วีคก้เห็นแล้วค่ะแม่ซาวมาเมื่อวานนี้

เห็นจ้าถ้าน้องไม่หนีบไม่นอนคว่ำเด้อ

บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะรอเดือนหน้า