Teenage pregnancy

15 years old, 5 months pregnant. Pahingi Ng advice, kinakabahan Kasi Ako Minsan, wag Naman Po sana mag comment Ng masama,☺️Thankyou mga mommy

15 Các câu trả lời

Just listen to ur health care provider/OB para smooth ang pag bubuntis Don’t mind sa mga marites . Andyan na yan mommy kaya stay positive vibes nalang.

mag ingat ka lang palagi at lakasan ang loob. palaging mag dasal at humingi ng gabay ingat mamshiee ☺️

Mi considered high risk po ang pregnancy pag ganyang edad kaya ingat ingat po.

anjan na yan be a respomsible parent nlang soon

hashtag blessing 🤣🤣🤣