Masakit ang tiyan no bleeding

15 weeks pregnant . Sumasakit po kasi ung tiyan ko hanggang pwet ung pakiramdam, walang bleeding at pag tumatayo ako talagang masakit. Ask ko lang po kung may mga nakaramdam na sa inyo ng ganto anu po kaya ito?

4 Các câu trả lời

pag sumasakit po ung tyan at balakang ko. nilalagyan ko lng ng Taplan Haplacious Oil. Good for pregnant lng siya at safe kay Baby. nawawala lng ung sakit at panay labas ng hangin.

2y trước

okay.thank you momsh.♥️

14weeks po ako ngayon . ganyan din po ung nararamdaman ko. pina pa bed rest lng ako ng OB ko at pampakapit. duphaston and Isoxilan. 3x a day.

2y trước

ok po thank you 💗 godbless sa inyo ni baby

baka uti sis ganyan din ako nun niresetahan ako ixoxilan chaka pinaurinalysis ako

bka po UTI