Gender ni baby

15 weeks nako today mga mamsh pwede ko na ba malaman yung gender ni baby? si ob ba yung mag dedecide if kailangan pwede iultrasound or ako yung mag rerequest? excited na kasi ako lalo na’t palagi ako nanonood ng mga videos about gender reveal kaya diko mapigilan maexcite 😍#firstbaby #pregnancy

9 Các câu trả lời

Depende kay baby mi kung maganda position niya or if nabuo na agad yung genitalia niya. You can request na magpa-utz for routine lang then ask if may makita na siya sa scan na gender.

Mii pwede mo iopen yan sa ob mo then magsasabi siya sau kung kelan. Or kung ob/sonologist siya baka on the spot pwede ka niya maultrasound.

Dipende yan sa bby mo kung ipapakita nya kasi meron akong nakita dito sa app nato 16weeks kanya nakita na ..

2y trước

depende sa posisyon. sakin i was asked to do it on my 20th week kaya sa katapusan pa kami ng July para daw sure na malaki na and mas magalaw. sayang kasi kung nakatalikod di makikita

18 weeks pataas mamsh, sa ultrasound, pwedeng sinabi ni ob or gusto mo, wag lang lagiin..

Dpnde s baby eh.ako kc 17 weeks eh nhihiya p din nagttho kya s sunod n check up q uli

sa kin naman mismo ob nagsabi na mga 6 months pa daw po malalaman gender...

ako 14weeks nalaman gender ng bunso kon🥰

around 16weeks kita napo same as mine

Noted po, thank you! ❤️