15 weeks journey

15 weeks na po akong buntis pero parang hindi pa din halata baby bump ko. Pang second baby kona po ito. Kinakabahan po kasi ako. Salamat#advicepls #pregnancy #secondbaby #secondbabydifferentexperience

15 weeks journey
2 Các câu trả lời

Every pregnancy is unique nga talaga mommy. Pa checkup ka po para mamonitor progress nyo ni baby. Baby bump doesn't show talaga agad agad sa iba.

ok lng yan atleast ok ung heartbeat ng baby mo sis lalaki dn yan