Hello mommies ano po pwede gawin para ma less ung heartburn thankyou for the suggestions

After heartburn po nakakaramdam ako ng pagsusuka 🥺15 weeks and 2 days pregnant #firsttimemom

18 Các câu trả lời

magwait muna Po ng 2 hours after dinner Bago humiga. iwas Po sa maasim like pineapple, left side Ang higa, drink 8 to 10 glasses of water daily then wag pong sobrng dming kain in 1 meal. pwede pong 1 cup rice lang sa meal then every 3 hours kain. 6am breakfast, 9am snacks (like biscuit), 12 noon lunch, 3pm snacks (like bread) then 6pm dinner. onting kain pero mayat Maya. qng kya Po sna may veggies at fruits Ang lunch at dinner. advised Po ito sakin ng nutritionist. pero double check nyo pa rin Po sa ob nyo pra sure. better to seek advise pra maresetahan Po kau if di na Po tolerable.

kung matutulog ka po Mamsh much better sa left side ka po humarap, para po mag pump ng maayos ang heart mo at maayos din po mag function ang ibang internal organs po ninyo. Iwas din po kau sa mga bagay na mapapagod kau. Twing umaga po mag ehersisyo kahit po simpleng lakad, o pagwawalis sa loob ng bahay. Iwasan nyo po din muna ang pagkakape, kung kau po ay nagkakape. at higit po sa lahat try to relax, wag po kau maxado mag isip. ☺️ Sana nakatulong. Have a safe pregnancy journey mamsh. 🫶🫶🫶

2y trước

thankyou🥰

skin ng worsen heartburn q nun mga 7 to 8 mos graveh skit s dibdib d aq mhinga yun tlga pnkmhirap n pngdaanan q nung buntis.. ngtake aq ng gaviscon n liquid... warm water uminum aq effective skin till now...

I feel you mamsh.niresetahan ako ng ob ko maalox para sa acid..pwede rin kremil s pag nangangasim ang tyan.no to caffeinated drinks muna po.tapus kain ng banana.maganda yun sa mga buntis na may hyperacidity

i feel u .. ganyan dn aq... till 4mths ata aq may hartburn... wala tiniis ko lang bngyan aq gvscon pero d q ininum dahil isip q baka magkaapkto sa dndla q kaya tniis ko yan hartburn na yan

Omeprazole every morning before eating ang ni-recommend ng OB ko then Kremil-s. Kalbaryo din ang heartburn sakin nung 1-7months and nagsusuka ako. Pero ngayon, nawala na.

wag Ka masyado mag pa ka busog mie pag kakain Ka..tapos upo muna o Kaya Tayo pagkatapos kumain... wag kaagad hihiga mie..iwasan mo Yung mga ma acid na pagkain at inumin..

kaka take ko lang ng Kremil S advance yung kulay blue para mawala heartburn ko. Iwas bawal na pagkain saka sleep on your right side ah hndi left. ☺️

wag masyado magpaka busog ng todo yan nagti trigger ng heartburn e. magpahinga after kumain wag hhiga agad2 para maiwasan ito.

Wag agad humiga pagkatapos kumain, less spicy food din ang kainin at less oily foods.