อาการแพ้ท้องหรือป่าว

15 W 3 D รู้สึกเวียนหัว เหม็นตัวเอง เหม็นแฟน กินอะรัยก็ไม่ค่อยได้ เวียนหัวมาก ท้องแรกด้วย เหม็นเครื่องสำอางผู้ชาย กินข้าวได้น้อย เมื่อรัยจะหายหนอ ทรมานมากเลยค่ะ ที่หนักสุดคือเหม็นตัวเองม่รุ้จะทำใงแล้ว เหนื่อย บางทีการแพ้ท้องเนี้ยก็ท้อเหมือนกันน่ะค่ะ แต่ก็จะสู้เพื่อตัวเล็ก ...

1 Trả lời

ซัก 18 วีคจะดีขึ้นค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ แพ้จนท้อ แพ้จนร้องไห้เลยก็มี เห้อ