my baby is 15 days old and still have jaundice

15 days n po si baby ko. Pero nagtataka po ako may jaundice pren po sya. 34 weeks and 5 days lang po sya nung pinangank ko sa bahay. Hnd ko pa sya napapacheck up dhel po lockdown. Ano po kaya ang pwd ko gawin o kainin para mawala ang jaundice ni baby?

2 Các câu trả lời

Paaraw lang po sagot dyan mamshie. Ngkaganyan din 1st baby ko. Eh bagyo nun July ko sya pinanganak. Walang araw talaga kaya no choice photolight sya sa hospital.

4y trước

Mismong pag ka panganak ko po nagka jaundice yun baby ko. Tapos 5 days sya photolight. Tapos pag uwe ng bahay pag may chance na may araw tatapat sya

Paarawan lng Po tuwing Umaga 6;30-7and breastfeed.