15+5 w

15+5w ท้องยังไม่ออก ท้องออกตอนนี้เดือนหรอคะแม่ๆ แล้วจะเริ่มตอดตอนกี่เดือนคะ มีแต่คนถามว่าท้องจริงป่าว บางครั้งมองท้องตัวเองก็แยกไม่ออกว่าพุงหรือท้องออก ?

ท้องจะออกตอน 5-6 เดือนค่ะ ส่วนตอดแล้วแต่บางคนค่ะ อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วย ว่าบางหรือหนา แม่บ้านนี้ 16 ตอด 20 ดิ้นแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้ะ ท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่อง😂

กว่าท้องเราจะออกจนคนดูออกก็ 20 วีคแล้วค่ะ ตอดตอน 18 วีค

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องจ้า