บ้านนี้ท้อง15วีกแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยแถมเห็นคนอื่นท้องออกหมดแล้วน้องจะตัวเล็กไปไหมค่ะ

15วีกแต่ยังเท่าเดิมเหมือนไม่ได้ท้องเลย

ดีจัง เรา3เดือน ยังกับคนท้อง6เดือน อยากร้องไห้

2y trước

พอๆกันคะแม่ใครเห็นก็นึกว่าใกล้คลอด😁

บ้านนี้ท้องออกแบบเห็นชัดตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก 5 เดือนค่ะ