15วิคนี้น้องเริ่มตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยปกติไหมค่ะ

17วีคทางนี้ดุ้กดิ้กดีมากค่เ

บางคนรู้สึกช้าค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ ทางนี้รู้สึก19+1wค่ะ

ยังนิ่งเหมือนกันคะ 16วิค🥰

บ้านนี่ตอดตอน17วีคค่ะ

15+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2t trước

มีเพื่อนแล้ว

16 Wยังไม่รู้สึกอะไรเลย

1t trước

16+4บางทีก็รุ้สึกดิ๊กๆไม่รุ้ใช่ไหม

เขารู้สึกตอน17วีค

2t trước

ครั้งแรกน้องตอดเป็นยังไงค่ะเเม่