ปั้มวนไปค่ะ

15นาทีสองข้าง

ปั้มวนไปค่ะ

บ้านนี้ก็ปั้มแต่ปั้มมือเอาค่ะไม่ได้สต็อกปั้มรอบต่อรอบให้น้องกินปั้มไม่เคยถึง10นาที2ข้างรวมกันได้แค่4-5ออนเองค่ะ

ทำยังไง น้ำนมถึงมีเยอะคะ บ้านนี้ปั๊ม 2 รอบ ยังได้ไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ

ปั๊มที่ทำงานเหรอคะแม่ บ้านนี้ก็เช่นกัน วันละ3รอบ รอบละ30นาที

5y trước

กินปกติเลยค่ะ และก็ดื่มน้ำเยอะหน่อย วันละ3ลิตร

โห ปั้มได้เยอะจังค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็สายปั้ม

15นาที ก็โอนะคะเท่านี้

น้ำนมเยอะมากคะแม่

สุดยอดเลยค่ะแม่

เยอะมากๆเลยค่ะ

เยอะมากค่ะแม่