แม่ๆเจ็บหลังหรือป่าวค่ะ??

14สัปดาห์แล้วค่ะ เจ็บกระดูกที่หลัง หรือตรงก้นกบ เดิน-ลุก รู้สึกเจ็บ ไปถึงเท้า แม่ๆท่านไหนเจ็บบางค่ะ เขาว่ามดลูกขยายตัว จริงหรือป่าว??

1 Trả lời

น่าจะใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่จะเป็นเฉพาะเวลา นั่ง ยืน หคือเดินนานๆจะปวดมากค่ะ