ปวดท้องบิดทำไงค่ะ

14สัปดาห์ค่ะ ท้องผูกแล้วปวดท้องบิดด้วยค่ะ พอไปถ่ายก็ถ่ายไม่ออก ปวดบิดเป็นพักๆๆ ทำไงค่ะทรมานมากเลยค่ะ มีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อย่าเบ่งน่ะค่ะแนะนำให้กินอะไรที่ช่วยถ่ายง่ายพวกผลไม้ผักที่มีกากอาหารเยอะๆ