น้ำหนัก

14สัปดาห์6วันน้ำหนักไม่ยอมขึ้นทั้งๆที่กินบ่อยผิดปกติไหมคะ

เป็นช่วงแรกๆเฉยๆค่ะแม่เดียวเข้าช่วว5เดือนแม่จะตกใจค่ะบ้านนี้ก้อไม่ขึ้นค่ะชั่งกี่ทีๆก้อเท่าเดิมพอมาช่วง5-6เดือนเท่านั้นและค่ะใจเกือบวายเลย

บ้านนี้30wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6-7โลเองค่ะ