หมอนัด

14สัปดาห์1วัน หมอบอกเพศชายจ้าแม่ๆว่าใช่มั้ยคะ

หมอนัด

แม่บ้านนี้โชคดีจังเลยค่ะรู้เพศไวมาก แม่บ้านนี้20wหมอยังระบุชัดเจนไม่ได้เลย

14w จะไปซาววันพฤ.อยากให้เห็นชัดๆจังเลย

ชัดเลยค่ะแม่ เพศชายค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ๆ ได้เพศชายแน่นอนค่ะ

เห็นไวมากค่ะ ชัดด้วย ยินดีด้วยนะคะ

ใช้จ้า บ้านนี้ ผช. แบบนี้เลยจ้า 😁😁

บ้านนี้28 w แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ชัดเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

จู๋น้อยมาแล้วคุณแม่💓💓💓

จู๋โผล่เลยค่ะชาย100% 555