ท้อง2 14สัปดา ทีมกุมภา68

14สัปดา รู้สึกว่าน้องตอดๆมีใครเป็นมั้ยคะ หรือแม่คิดไปเอง ตอดบ่อยมากคะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

รู้สึกเกมือนกันคะ คนโต ใกล้ขวบแล้ว ยังไม่รู้ภาษา แต่ชอบนั่งคุยกับน้องมาก นอนกินนม บนท้องแม่ แล้วเราก็รู้สึกว่าคนน้องตอบสนองคนพี่ อยู่ด้านใน

ตอดเหมือนกันค่ะ ท้อง2จะรุ้สึกว่าลูกตอดเรวกว่าท้องแรกทางนี้ก็ตอดตอน14วีคค่ะท้อง2เหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มตอด 13 วีคค่ะ ตอนนี้ 15+5 รู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นเบาๆ อยู่ 😄

ความรู้สึกเวลาน้องตอดเป็นยังไงค่ะ ไม่เเน่ใจใาที่เป็นอยู่เรียกว่าตอดไหน

3t trước

น้องจะตอดคล้ายปลาตอดหรือฟองสบู่เวลาแตกฟองอ่ะค่ะ ประมาณนี้ แม่รู้สึกได้ตอน 13w ท้องที่ 4 ค่า

14สัปดาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะเงียบกริบเลยยย

3t trước

15 สัปดาห์ รู้สึกว่ามีบ้างเป็นบางครั้งคะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 15w เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ แต่นานๆที

14เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกตอดเบาๆ พอรับรู้ได้ค่ะแม่😊

14สัปดา ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะแม่ ตอดดีมาก

เหมือนกันค่ะเเต่ไม่เเรงเเต่นี้13สัปดา

รู้สึกตอดค่ะ 14 วีค