14Wk ท้อง2 วันนี้รู้สึกมีอะไรดิ้นในท้อง

14wk ท้อง2 วันนี้รู้สึกท้องกระตุกบ่อย จนมองเห็นเลยค่ะ แแบบนี้แม่คิดไปเองรึป่าวค่ะ มีแม่บ้ารไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดิ้นตรงใหนคะ?

12mo trước

รู้สึกแถวใต้ราวนมลงมาค่ะ ไม่รู้​ว่าคิดไปเองมั้ย