ท้องแข็งนูนข้างเดียว

14wek5วัน เวลานอนมีอาการท้องเเข็งนูนข้างเดียวเกิดจากอะไรค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

นอนหงายบ่อยไหมค่ะ

4mo trước

มดลูกลอยตัวค่ะ เริ่มเข้าไตรมาส 2 แล้ว ควรนอนตะแคง ซ้ายขวาสลับกันค่ะ ถ้านอนไม่สบายตัวให้หาหมอพิง หรือ ใช้หมอนรองคนท้อง นอนหงายนอนได้แป๊บๆ ค่ะ