Mga ilang weeks niyo naramdaman si Baby sa inyong Tummy Mommies ? Yung sakin kasi 12weeks dikpa feel

24 Các câu trả lời

11 weeks po may parang bubbles na pumuputok sa may puson..😊 arround 15 weeks mejo lumakas.. then 20 weeks may sipa na talaga.. 🤣 13 weeks nakita na din gender ni baby but 60% boy lang.. 15weeks 100% boy talaga.. 😊

16weeks parang pintig palang.. 17 to 18weeks masprominent na.. pag 19 yan talaga ^^ depende din po placement ng placenta nyo mamsh. sakin kasi anterior may tendency na late or di ko gano maramdaman si baby.

17 weeks noong una kung maramdam yung medyo sipa niya pero mga 15 weeks may prang bubbles na lagi sa tiyan ko lalo pag morning😊😊

19-20 weeks nia today .. lagi kunang nafeel sya 😅 15-18 weeks bubbles lng yun my unting pitik 😅

14weeks ko xa first na feel.. parang bubbles lng pero now 20weeks super kulit na nya 😊😊😊

sakin po 19 weeks di pa masyado pero ngayon 22 weeks na sya madalas ko na sya nararamdaman 🥰

18 weeks feel mo n yan, 25weeks n ako ngayon feel q prang may nagtatambol s tummy ko😀

Saakin 2mths pero prng pitik pitik lang eveey morning lang 😂

18 weeks pero more on tibok tibok lang 😊

16 weeks parang may pumipintig sa chan ko