Pwede napo ba mag paultrasound ang 14 weeks pregnant or 4 months preggy po?

4 Các câu trả lời

yes po, ako sa lmp ko 15weeks.. nag pa utz na po ako sa tiyan na po kasi pag tapos na 1st trimester..basta lampas 12 weeks..hindi na yung pinapasok, kitang kita na po si baby ko pati gender nya sinabi na sakin pero di pa dw sure kasi sobrang liit pa nya mga 60/70 percent daw ..at base po sa laki nya 13weeks palang sya.

Yes po, usually ang uts ay nirrequest sa first 3month at 3rd trimester. Pro kung di po kayo nkpgultrasound nung una pde nio nmn po sbhn kay ob pra bgyan kau ng request.

2y trước

anong ultrasound po pinagawa mu sis?

Yes po , pwedeng pwede na mkkta m na likot ni baby at heartbeat nya🧡🧡

same question.. po